TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ?

TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ?

Phần mềm quản lý nhân sự là gì?

Phần mềm quản lý nhân sự là phần mềm hỗ trợ quản lý con người, thông tin và quy trình liên quan tới nhân sự trong doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý nhân sự được sử dụng bởi các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, và được thiết kế để giúp cả người quản lý và nhân viên làm việc hiệu quả hơn đồng thời giảm sai sót, đảm bảo tuân thủ và tăng năng suất.

Phần mềm quản lý nhân sự, có thể là một ứng dụng tính lương đơn giản hay một bộ công nghệ phức tạp hơn tích hợp toàn bộ trải nghiệm của nhân viên, từ giới thiệu về quản trị lợi ích đến quản lý tài liệu của nhân viên.

Tại sao doanh nghiệp cần phần mềm quản lý nhân sự?

Kinh tế ngày càng phát triển cùng với sự giúp sức của công nghệ, các doanh nghiệp ngày nay đang không ngừng mở rộng kinh doanh và hướng tới những mục tiêu cao hơn. Cùng lúc với sự mở rộng quy mô và lĩnh vực kinh doanh là sự phát triển về nhân sự trong doanh nghiệp. Khối lượng công việc liên quan tới quản lý nhân sự đang ngày càng gia tăng và đặt nhiều áp lực hơn cho nhân viên và người quản lý nhân sự. Chính vì thế, cần có những công cụ mới để trợ giúp cho công việc quản lý nhân sự một cách dễ dàng hơn, nhanh, chính xác hơn và giảm thiểu ro.

Nguồn: Internet

Bằng cách tự động hóa các tác vụ và quản lý dữ liệu, phần mềm nhân sự giúp tiết kiệm thời gian và giảm bớt các thủ tục giấy tờ rườm rà. Khi một nhóm nhân sự có tất cả thông tin họ cần chỉ bằng một cú nhấp chuột, lỗi, rủi ro sẽ giảm xuống và các công việc được thực thi một cách nhất quán hơn.

Bằng cách giảm bớt thủ tục giấy tờ và hợp lý hóa các quy trình, doanh nghiệp có thể chuyển đổi vai trò của cả người quản lý và nhân viên để trở nên chiến lược hơn. Phần mềm nhân sự còn cho phép nhân viên tập trung vào các nhiệm vụ cấp cao hơn, giúp cho việc lập kế hoạch tốt hơn, đưa ra quyết định chiến lược hơn và sự hài lòng trong công việc cao hơn.


Địa chỉ: L17-11, Tầng 17, Tòa Nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tổng đài hỗ trợ: 0866226077 – Email: support@anawork.com

Mã số doanh nghiệp: 0314105010 do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 09/11/2011

 

Scroll to Top