Quy trình tự động

Chúng tôi lắng nghe ước mơ và mong muốn của bạn. Hình dung nó và sau đó đưa nó vào cuộc sống bằng những công nghệ mới nhất. Bạn sẽ luôn thấy mình dẫn đầu cuộc chơi với các đối thủ cạnh tranh.

Giải pháp quy trình tự động của Anawork như thế nào?

Nhân viên xử lý hồ sơ là một yếu tố quan trọng trong việc đánh giá hiệu suất công việc. Các thao tác thực hiện trên hệ thống quy trình động dành cho nhân viên cũng cần được chú trọng. Nếu hệ thống không thể đáp ứng đủ yêu cầu dành cho nhân viên, sẽ khiến hiệu suất nhân viên giảm đi. Vì vậy hệ thống quy trình động phải được thể hiện một cách thân thiện, dễ sử dụng và gây được thiện cảm với người dùng.
Mỗi doanh nghiệp, mỗi người sử dụng đều có cách nhìn nhận riêng theo cá nhân, để đáp ứng được mọi sự hài lòng là không thể. Anawork một hệ thống quy trình động được xây dựng dựa theo kết quả khảo sát của người dùng.

Đánh giá một cách thực tế, các chủ doanh nghiệp luôn cân nhắc về việc quản lý tài sản nhưng vẫn không phải tốn chi phí. Có thể nói Excel là một giải pháp hợp lý cho vấn đề này nhưng hiệu suất quản lý chắc chắn không thể nào bằng một hệ thống hoàn chỉnh. Là con người việc xảy ra các thiếu sót là không thể nào tránh khỏi, một hạn chế của excel khó trong việc quản lý các hoạt động, lịch sử của tài sản,…đây là một ví dụ cơ bản.

Một số tính năng

z4181424564544_19133e6aba1b59f181d43930fa9f3b2d

Tính năng 1

Xây dựng các quy trình phù hợp và cá nhân hóa cho mỗi công ty
Ví dụ như:

Tính năng 2

Quản lý quy trình bằng các thư mục khối để chỉnh sửa dễ dàng hơn

z4181424536701_4674f3a553f860f7a341b1c4b85a617d
z4181424499140_1f51eaf95e6552de29184823d82a82f7

Tính năng 3

Người quản lý cũng như người nộp có thể xem được các hồ sơ nộp bao gồm: biểu mẫu, tệp đính kèm, người phụ trách và thực hiện các thao tác để chuyển tiếp cho hết luồng quy trình. Mọi thao tác đều thực hiện trên máy tính hoặc điện thoại tùy tính năng.

Khách hàng nói gì về giải pháp này?

Nhờ quy trình động này, công ty tôi đã giảm tải số lượng tài liệu giấy rất nhiều, thao tác nhanh chóng, tương tác thuận lợi. Nếu cần truy xuất gì chỉ cần tìm đúng hồ sơ đó là xong. Các công ty nếu đang vướng phải nghiệp vụ giấy tờ nhiều thì cân nhắc sử dụng quy trình này.
Nguyễn Minh Hằng
Ban quản trị hệ thống công ty HeatIt
Phần mềm này đối với mình mà nói thì rất hữu dụng, giải quyết được vấn đề mỗi lần những nhân viên ra vào đều cầm giữ một tài sản nhất định của công ty. Ở vị trí của một nhân viên, mình thấy thao tác trên điện thoại là một điều tuyệt vời vì có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi để có thể biết được những tài sản mình đang có quyền sở hữu.
Mai Trường Vũ
Nhân viên công ty Mangos
Scroll to Top