Chính sách bảo mật

Chúng tôi lắng nghe ước mơ và mong muốn của bạn. Hình dung nó và sau đó đưa nó vào cuộc sống bằng những công nghệ mới nhất. Bạn sẽ luôn thấy mình dẫn đầu cuộc chơi với các đối thủ cạnh tranh.

Các chính sách bảo mật khi sử dụng mà bạn cần biết

AnaWork biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng, vì vậy AnaWork cam kết nỗ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của Người dùng AnaWork.

Chính sách bảo mật mô tả cách thức AnaWork thu thập và xử lý các thông tin cá nhân khi Người dùng sử dụng dịch vụ của AnaWork. Người dùng đồng ý sử dụng dịch vụ của AnaWork có nghĩa là Người dùng hoàn toàn đồng ý với các nội dung trong Chính sách bảo mật này. AnaWork có thể sửa đổi nội dung của chính sách bằng cách đăng một bản sửa đổi lên hệ thống của AnaWork, phiên bản sửa đổi có hiệu lực kể từ thời điểm đăng tải. Nếu Người dùng tiếp tục sử dụng Dịch vụ có nghĩa là Người dùng chấp nhận và chắc chắn đồng ý tuân theo Điều khoản sử dụng mới nhất được cập nhật.

1. Thông tin AnaWork cần người dùng cung cấp.

Để có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích trên các sản phẩm phần mềm của AnaWork, Người dùng cần phải đăng ký thành viên và cung cấp các thông tin cá nhân của mình. Các thông tin AnaWork cần Người dùng cung cấp là các thông tin cơ bản bao gồm nhưng không giới hạn bởi các thông tin sau về Người dùng:

 • Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh
 • Họ tên, tuổi, địa chỉ cư trú
 • Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn
 • Địa chỉ IP (Internet Protocol), loại trình duyệt web (Browser), tốc độ đường truyền, số trang Người dùng xem, thời gian Người dùng viếng thăm, những địa chỉ mà Browser này truy xuất đến.

Toàn bộ thông tin người dùng cung cấp cho AnaWork sẽ được lưu giữ trên hệ thống của AnaWork tại văn phòng của AnaWork. Khi cần Người sử dụng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình về bảo mật thông tin tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH MEU SOLUTIONS

Văn phòng: L17-11, Tầng 17, Tòa Nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: (+84)2871099879

2. Định nghĩa.

Giải thích các định nghĩa: 
 • “Khách hàng”: Khách hàng của AnaWork.
 • “Dữ liệu khách hàng”: Dữ liệu cá nhân, báo cáo, địa chỉ và các tệp, thư mục hoặc tài liệu khác ở dạng điện tử mà Người dùng Dịch vụ lưu trữ trong Dịch vụ.
 • “Dữ liệu cá nhân”: Thông tin liên quan đến một cá nhân được xác định hoặc nhận dạng.
 • “Khu vực công cộng”: Khu vực của Trang web có thể được truy cập bởi cả Người dùng và Khách truy cập mà không cần phải đăng nhập.
 • “Khu vực hạn chế”: Khu vực của Trang web chỉ có thể được truy cập bởi Người dùng và nơi truy cập yêu cầu đăng nhập.
 • “Người dùng”: Nhân viên, đại lý hoặc đại diện của Khách hàng, người chủ yếu sử dụng các khu vực hạn chế của Trang web cho mục đích truy cập Dịch vụ trong khả năng đó.
 • “Khách truy cập”: Cá nhân không phải là Người dùng, người sử dụng khu vực công cộng nhưng không có quyền truy cập vào các khu vực hạn chế của Trang web hoặc Dịch vụ.

3. AnaWork bảo vệ và lưu trữ thông tin của người dùng như thế nào?

AnaWork lưu giữ và xử lý thông tin cá nhân của Người dùng AnaWork trên máy chủ, AnaWork bảo vệ nó bằng các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử bao gồm: tường lửa, mã hóa dữ liệu và thủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin. AnaWork thực thi kiểm soát truy cập vật lý vào các thông tin và AnaWork chỉ cho phép truy cập thông tin cá nhân đối với những nhân viên cần nó để hoàn thành trách nhiệm công việc của họ trong hệ thống AnaWork.

4. Thông tin của người dùng được lưu giữ tại hệ thống của AnaWork khi nào?

Mục tiêu của AnaWork là mang lại giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp, giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến quản trị trong doanh nghiệp để giảm thời gian và chi phí vận hành. Vì vậy, AnaWork lưu trữ thông tin cá nhân của Người dùng AnaWork nhằm:

 • Cung cấp thông tin, các dịch vụ và sự hỗ trợ theo yêu cầu của Người dùng.
 • Gửi email thông báo các chương trình, sự kiện tiêu biểu của AnaWork.
 • Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng các tính năng của AnaWork.
 • Ngăn chặn các hoạt động phạm pháp hoặc bị cấm được nêu trong Quy định sử dụng.
 • Đo lường và cải thiện các dịch vụ của AnaWork.
 • So sánh, đối chiếu tính chính xác của thông tin mà Người dùng cung cấp với bên thứ ba.
 • Các mục đích khác được phép theo quy định của pháp luật và AnaWork sẽ có thông báo cho Người sử dụng trong từng trường hợp cụ thể.

Khi sử dụng tính năng của phần mềm, Người dùng hiểu và chấp nhận rằng AnaWork có quyền truy cập vào dữ liệu trên điện thoại đã liên kết phần mềm AnaWork của Người dùng như: Đọc và ghi vào danh bạ điện thoại, lấy vị trí hiện tại của Người dùng, ghi dữ liệu của Website AnaWork/Ứng dụng AnaWork lên thẻ nhớ, truy cập vào Internet từ thiết bị của Người dùng.

Tất cả các truy cập này chỉ được AnaWork thực hiện khi có sự đồng ý của Người dùng. Khi Người dùngđã cấp quyền cho AnaWork, điều này được tất cả các bên thừa nhận rằng Người dùngsẽ không có bất kỳ khiếu nại nào đối với việc truy cập này.

AnaWork cam kết sẽ tuyệt đối giữ kín mọi thông tin của Người dùng khi sử dụng các phần mềm, ứng dụng của AnaWork. AnaWork sẽ không tiết lộ cho bên thứ ba trừ khi có sự chấp thuận của Người dùng hoặc yêu cầu từ các cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc pháp luật cho phép. AnaWork chỉ thay đổi thông tin của Người dùng trên ứng dụng AnaWork khi có sự đồng ý hoặc xác nhận yêu cầu của Người dùng.

5. Người dùng cần làm gì để bảo mật thông tin

Sau khi hoàn thành việc bàn giao dịch vụ, Người dùng là đơn vị duy nhất sở hữu và có trách nhiệm quản lý một cách an toàn các thông tin nhận biết, tài khoản, mật khẩu của mình. Người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản của mình để chỉnh sửa thông tin, có quyền yêu cầu AnaWork thực hiện việc kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình đã đăng ký với AnaWork. 

AnaWork sẽ kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh, hủy bỏ thông tin cá nhân của Người dùng khi có yêu cầu, hoặc cung cấp cho chủ thể thông tin công cụ để tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình. AnaWork chỉ hỗ trợ Người dùng thông qua tài khoản được Người dùng chủ động cung cấp cho AnaWork.

Người dùng ngay lập tức thông báo cho AnaWork khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, bị đánh cắp, bị lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác để được hỗ trợ.

Người dùng phải tự chịu trách nhiệm về nội dung các email gửi đi từ hộp thư trong tài khoản của mình. AnaWork khuyến cáo Người dùng nên đổi lại mật khẩu sau khi cung cấp mật khẩu cho các bên liên quan nhằm mục đích hỗ trợ sử dụng. 

AnaWork không chịu trách nhiệm đối với sự xâm nhập trái phép của bên thứ ba do sự bất cẩn từ phía Người dùng.

6. Những người hoặc tổ chức nào được phép tiếp cận thông tin người dùng AnaWork

AnaWork cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của Người dùng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, các cá nhân, tổ chức khác có thể được tiếp cận thông tin của Người dùng trong một số trường hợp dưới đây:

 • Thông tin đó Người dùng đã công khai.
 • AnaWork được Người dùng đồng ý tiết lộ những thông tin này.
 • Bên thứ ba mà Người dùng ủy quyền, có văn bản được công chứng, chứng thực
 • Theo yêu cầu pháp lý hay từ một cơ quan nhà nước hoặc nếu AnaWork tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp
 • Bảo vệ quyền, lợi ích, tài sản, sự an toàn của một ai khác trên cơ sở cân bằng lợi ích của tất cả các bên
 • Cho các bên thứ ba khác mà AnaWork có liên doanh, liên kết để cung cấp các dịch vụ trên AnaWork hoặc các dịch vụ mới có liên quan đến AnaWork mà Người dùng cũng đang sử dụng những dịch vụ liên kết đó.

7. Giải quyết khiếu nại

Mọi trường hợp đóng góp ý kiến, khiếu nại, Người dùng vui lòng gửi về AnaWork theo địa chỉ Email: contact@anawork.com

Tùy thuộc vào tính chất phức tạp của nội dung khiếu nại, AnaWork sẽ có thời hạn xử lý tương ứng. Kết quả giải quyết khiếu nại sẽ được thông báo tới Người dùng. Trường hợp cần thiết, AnaWork có thể mời người khiếu nại tới làm việc trực tiếp. AnaWork sẽ nỗ lực để luôn giải quyết các khiếu nại của Người dùng trong thời gian sớm nhất và trên tinh thần thương lượng, hòa giải, tôn trọng, hai bên cùng có lợi.

Scroll to Top