Điều khoản sử dụng

Chúng tôi lắng nghe ước mơ và mong muốn của bạn. Hình dung nó và sau đó đưa nó vào cuộc sống bằng những công nghệ mới nhất. Bạn sẽ luôn thấy mình dẫn đầu cuộc chơi với các đối thủ cạnh tranh.

Điều khoản sử dụng như thế nào!?

Khi sử dụng dịch vụ của Anawork, nghĩa là, Bạn đã đồng ý chấp thuận và tuân thủ các điều kiện quy định dưới đây:

     – Tuân thủ quy định của pháp luật.

     – Tuân thủ theo hợp đồng thỏa thuận đã ký.

     – Tuân thủ các quy định của những điều khoản này.

     – Các tranh chấp xảy ra nếu có do hai bên thỏa thuận giải quyết trên cơ sở hợp tác và thỏa thuận.

1. Thông tin đơn vị

AnaWork là nền tảng (phần mềm dịch vụ) làm việc hiệu quả dành cho doanh nghiệp được vận hành và phát triển bởi Công ty TNHH MeU Solutions. Ngoài việc hỗ trợ các công cụ công nghệ trực tuyến, chúng tôi không tham gia vào quá trình trực tiếp sử dụng của doanh nghiệp.

Các Khách hàng đồng ý sử dụng AnaWork là nền tảng làm việc tại doanh nghiệp mình sẽ mặc nhiên đồng ý với điều khoản sử dụng (Term of Services) này.

Chúng tôi sẵn sàng giải thích cho Khách hàng về các điều khoản này. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo email contact@anawork.com

AnaWork bảo toàn quyền chỉnh sửa nội dung các điều khoản sử dụng này tại bất kì thời điểm nào. Chúng tôi sẽ thông báo tới quý Khách hàng khi có cập nhật trong Điều khoản sử dụng.

Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân:

 • Tên: CÔNG TY TNHH MEU SOLUTIONS
 • Văn phòng:  L17-11, Tầng 17, Tòa Nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Namb) Số điện thoại, địa chỉ thư điện tử hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác:

2. Các định nghĩa

Anawork: Là nền tảng (phần mềm dịch vụ) hỗ trợ vận hành và làm việc hiệu quả trong doanh nghiệp được chạy thương mại tại địa chỉ https://anawork.com/.  Nền tảng AnaWork gồm rất nhiều các tính năng vượt trội nhằm hỗ trợ Khách hàng vận hành và hoạt động doanh nghiệp hiệu quả. Danh sách chi tiết hiển thị tại mục “Sản phẩm” trên website: https://anawork.com

MeU Solutions: Là đơn vị sở hữu và toàn quyền khai thác nền tảng Anawork.

Khách hàng: Là các Pháp nhân hoặc Cá nhân có nhu cầu sử dụng nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp AnaWork hoặc sử dụng một trong các tính năng được phát triển bởi nền tảng doanh nghiệp AnaWork.

Tài khoản sử dụng:  Là tài khoản người dùng trên hệ thống Anawork của Khách hàng mà Khách hàng tạo quyền cho người dùng đó. Với mỗi một hệ thống, Khách hàng có toàn quyền cấp quyền sử dụng cho các nhân viên của mình tham gia vào hệ thống. Bằng hành động gửi đường dẫn mời tham gia hệ thống tới các địa chỉ email khác nhau, Khách hàng đồng ý cấp quyền sử dụng hệ thống Anawork của Khách hàng cho cá nhân và/hoặc tổ chức là chủ sở hữu của email đó. Mỗi một đăng ký thành công tên đăng nhập và mật khẩu thông qua đường dẫn được gửi bởi Khách hàng được tính là 01 tài khoản sử dụng. Số tài khoản sử dụng là căn cứ tính chi phí sử dụng nền tảng Anawork.

3. Tài khoản của khách hàng

Anawork chịu trách nhiệm cung cấp cho Người dùng quyền sử dụng phần mềm Quản trị doanh nghiệp Anawork theo hình thức thuê bao trả phí theo kỳ.

Trong quá trình đăng ký, Khách hàng sẽ tạo tài khoản và mật khẩu:

 • Khách hàng có trách nhiệm tự bảo mật tài khoản và mật khẩu của mình cũng như chịu trách nhiệm hoàn toàn về các hoạt động liên quan đến tài khoản của Khách hàng.
 • Mỗi một tài khoản, Khách hàng có thể mời các nhân viên của công ty tham gia. Số lượng nhân viên tùy thuộc vào mức phí.
 • Khách hàng thông báo ngay cho Anawork khi có bất cứ ai sử dụng tài khoản hoặc mật khẩu của mình mà không được phép hay bất cứ lỗi bảo mật nào, và bảo đảm Khách hàng thoát khỏi tài khoản sau mỗi phiên sử dụng. Anawork không chịu trách nhiệm cho bất cứ sự mất mát, hư hỏng hay trách nhiệm nào khác nếu Khách hàng không tuân thủ điều lệ này hay do sự truy cập trái phép vào tài khoản của Khách hàng.

Trong trường hợp có tranh chấp giữa hai hoặc nhiều bên về quyền sở hữu tài khoản, Khách hàng đồng ý rằng Anawork sẽ là trọng tài duy nhất của tranh chấp đó và quyết định của Anawork (có thể bao gồm việc chấm dứt hoặc đình chỉ tài khoản tranh chấp) là quyết định cuối cùng và ràng buộc tất cả các bên.

4. Bảo mật thông tin

AnaWork bảo mật toàn bộ thông tin của Khách hàng và những nội dung các tài khoản sử dụng của Khách hàng trao đổi, lưu trữ trên nền tảng AnaWork cũng như các ứng dụng do AnaWork vận hành và phát triển. Chúng tôi sẽ thực hiện và duy trì tất cả các biện pháp bảo vệ nội bộ cần thiết và trong khả năng của chúng tôi; mang tính hành chính, vật lý và kỹ thuật để bảo vệ cho tính bảo mật và toàn vẹn đối với dữ liệu Khách hàng.

AnaWork cam kết:

 • Không chủ động thay đổi các dữ liệu được tạo ra bởi Khách hàng. Điều này không bao hàm việc hệ thống phần mềm có thể tự động sửa đổi kích cỡ, định dạng dữ liệu để phù hợp với mục đích hiển thị và chức năng sử dụng.
 • Không truy cập vào dữ liệu của Khách hàng trừ trường hợp khắc phục lỗi kỹ thuật hoặc theo yêu cầu của Khách hàng hoặc trường hợp phải tuân theo quy định của pháp luật.
 • Không tiết lộ dữ liệu của Khách hàng ngoại trừ một trong các trường hợp sau:
  • (i) Có sự chấp thuận của Khách hàng;
  • (ii) Phải tuân theo quy định của pháp luật;
  • (iii) Thuộc trường hợp quy định tại Điều khoản sử dụng này;

Mặc dù vậy, AnaWork có quyền tiếp cận một cách chủ động hoặc tự động thông tin về các tài khoản đang tồn tại trên hệ thống (bao gồm Họ tên, email) cho một số mục đích nhất định, bao gồm:

 • Thông báo bằng Email đến Khách hàng về các tính năng mới.
 • Liên hệ trực tiếp với Khách hàng để hỗ trợ kỹ thuật hoặc các hỗ trợ khác nhằm tăng trải nghiệm người dùng.

AnaWork bảo toàn quyền sử dụng tên của Khách hàng cho mục đích Marketing hoặc trong các chiến dịch quảng bá, giới thiệu sản phẩm hoặc trong các cuộc nói chuyện, trao đổi với các Khách hàng khác của AnaWork hoặc các Khách hàng tiềm năng khác của AnaWork. Ví dụ, AnaWork có thể đưa tên Khách hàng vào trang web hiển thị tên tất cả các Khách hàng của mình.

5. Dữ liệu của khách hàng & trách nhiệm của các bên

Dữ liệu của Khách hàng là mọi thông tin mà Khách hàng gửi, tải lên, truyền hoặc bằng bất kể phương thức nào giúp hiển thị thông tin đó trên Tài khoản AnaWork của Khách hàng. Các dữ liệu bao gồm: Các tin nhắn, các thông báo, các tập tin, các hình ảnh, các video, các ý kiến, các nhận xét, các đường dẫn, các nội dung liên quan đến công việc và tất cả mọi thông tin được hiển thị trên tài khoản AnaWork của Khách hàng; Dữ liệu của Khách hàng bao gồm cả mọi thông tin, đường dẫn, văn bản mà Khách hàng và các tài khoản sử dụng của Khách hàng nhập vào AnaWork thông qua các nền tảng lưu trữ đám mây như Google Drive, OneDrive, DropBox, …

Khách hàng có quyền sử dụng và kiểm soát việc truy cập dữ liệu được đăng tải trên tài khoản hệ thống AnaWork của Khách hàng. Khách hàng chịu mọi trách nhiệm cho tất cả các dữ liệu mà Khách hàng hoặc tài khoản sử dụng của Khách hàng gửi đến và hoặc gửi đi từ AnaWork.

Việc quyết định đưa dữ liệu nào lên tài khoản AnaWork là toàn quyền của Khách hàng. Tuy nhiên, những nội dung sau sẽ KHÔNG ĐƯỢC PHÉP đăng tải trên AnaWork:

 • Làm tổn hại hoặc gây ra thương tổn đến con người và tài sản.
 • Liên quan đến việc công bố các thông tin hoặc tài liệu lừa đảo, gây mất uy tín danh dự, quấy rối hoặc mang tính khiêu dâm.
 • Xâm phạm các quyền riêng tư hoặc kì thị chủng tộc, tôn giáo, giới tính, người tàn tật.
 • Xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc các quyền sở hữu khác.
 • Cản trở hoặc phá hỏng AnaWork (bao gồm nhưng không giới hạn bởi việc truy cập trái phép AnaWork thông qua bất cứ phương tiện máy móc, phần mềm).

AnaWork có toàn quyền vô hiệu hóa quyền truy cập vào nội dung dữ liệu của Khách hàng nếu chúng tôi xác định dữ liệu được truy cập vi phạm Điều khoản này, hoặc chúng tôi nhận được đơn khiếu nại từ tài khoản sử dụng, hoặc thông báo vi phạm sở hữu trí tuệ và/hoặc thông báo nội dung có dấu hiệu vi phạm pháp luật của các cơ quan có thẩm quyền.

6. Các nền tảng thứ ba thu thập dữ liệu người dùng

AnaWork sử dụng các nền tảng Google Analytics, Google Tag Manager, Microsoft và Facebook Pixel để hỗ trợ việc thu thập và phân tích hành vi người dùng. Các bên thứ ba này thu thập thông tin về cách người dùng truy cập vào AnaWork (thông qua trình duyệt nào, thiết bị nào, vị trí nào) và hành vi, hoạt động của người dùng trên hệ thống AnaWork dựa theo chính sách riêng của từng bên. AnaWork sử dụng thông tin thu thập được cho việc tìm hiểu, phân tích hành vi, nhu cầu khách hàng nhằm cải tiến sản phẩm, dịch vụ đang cung cấp đồng thời phát triển thêm các tính năng, sản phẩm, dịch vụ mới phục vụ cho khách hàng.

Các nền tảng trên đều là các hệ thống lớn phổ biến trên thế giới được đảm bảo các tiêu chuẩn bảo mật thông tin cá nhân và dữ liệu người dùng. AnaWork không kiểm soát việc các bên thứ ba lưu trữ và sử dụng các dữ liệu thu thập theo điều khoản và chính sách họ đưa ra. Khách hàng có thể đọc các điều khoản và các chính sách được công bố bởi các bên thứ ba này trên trang web của họ để nắm rõ thông tin. Khách hàng sử dụng hệ thống của AnaWork cũng đồng nghĩa với việc tuân thủ các điều khoản dịch vụ của các bên thứ ba này.

7. Cập nhật tính năng mới

7.1. Cập nhật tính năng mới

Tính năng mới được hiểu là một tính năng hoàn toàn mới hoặc tính năng cũ được chỉnh sửa, nâng cấp có sự thay đổi logic lớn có thể thay đổi hành vi sử dụng hoặc phạm vi áp dụng của người dùng AnaWork.

 • Trạng thái sử dụng của người dùng AnaWork: Tạm dừng không đáng kể hoặc vẫn có thể tiếp tục sử dụng trong lúc nâng cấp. Phụ thuộc vào nội dung nâng cấp có thể yêu cầu user đăng nhập lại hay không.
 • Thông báo tới người dùng AnaWork: AnaWork sẽ có thông báo tới khách hàng trước 2 ngày.

7.2. Cập nhật sửa lỗi, tính năng nhỏ

Các bản cập nhật vá lỗi cho phần mềm hay các tính năng nhỏ thay đổi giao diện hay tiện ích cho người dùng mà không làm ảnh hưởng đến logic sử dụng.

 • Trạng thái sử dụng của người dùng AnaWork: Tạm dừng không đáng kể hoặc vẫn có thể tiếp tục sử dụng trong lúc nâng cấp.
 • Thông báo tới khách hàng: AnaWork sẽ thông báo cho người dùng AnaWork cụ thể qua đội triển khai và chăm sóc khách hàng nếu là trường hợp vá lỗi cụ thể. Đối với các thay đổi mới quan trọng có thể thông báo cho người dùng AnaWork về nội dung cập nhật.

7.3 Cập nhật Server

Di chuyển hay cập nhật người dùng AnaWork sang Server khác hay nâng cấp, bảo trì phần cứng bắt buộc phải tạm dừng server hay Server tạm dừng do lịch bảo trì, sự cố được báo trước từ phía nhà cung cấp Cloud.

 • Trạng thái sử dụng của người dùng Anawork: Tạm dừng, tùy thuộc vào thời gian đã thông báo. Thời gian trung bình từ 20 phút đến 1h.
 • Thông báo tới người dùng AnaWork: Thông báo trước 24h cho người dùng AnaWork hoặc sớm hơn khi có lịch cụ thể nếu là thay đổi xuất phát từ nhà cung cấp dịch vụ máy chủ và thông báo trước 30 phút cho người dùng AnaWork trước thời gian tiến hành nâng cấp.

8. Hỗ trợ phục hồi dữ liệu bị mất

Hiện tại AnaWork có hỗ trợ sao lưu dữ liệu định kỳ tự động đối với các tài khoản sử dụng nền tảng làm việc hiệu quả AnaWork. Trong trường hợp dữ liệu của Khách hàng bị mất do lỗi của AnaWork thì AnaWork có trách nhiệm hỗ trợ Khách hàng phục hồi dữ liệu về thời gian gần nhất mà hệ thống sao lưu dữ liệu tự động của AnaWork lưu lại. Thời gian tối đa để AnaWork thực hiện phục hồi dữ liệu cho Khách hàng là 01 (một) ngày làm việc kể từ khi nhận văn bản thông báo lỗi và yêu cầu phục hồi dữ liệu từ người đại diện của Khách hàng.

AnaWork chịu trách nhiệm đảm bảo điều kiện kỹ thuật để Người dùng AnaWork có thể sử dụng được phần mềm 24h/ngày và 07 ngày/tuần ngoại trừ thời gian bảo trì, nâng cấp, khắc phục sự cố cho hệ thống. Thời gian ngưng hệ thống để bảo trì hoặc nâng cấp hoặc sao lưu sẽ được AnaWork báo trước lịch thực hiện cho Người dùng AnaWork theo hình thức thông báo trực tiếp trên phần mềm. Lịch bảo trì, nâng cấp hoặc sao lưu sẽ thực hiện theo định kỳ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm và ưu tiên vào buổi đêm khi hệ thống ít sử dụng nhất.

9. Tạm ngừng và chấm dứt sử dụng AnaWork

9.1 Thời hạn của thỏa thuận

Thỏa thuận này bắt đầu kể từ ngày Khách hàng đồng ý và chấm dứt khi tất cả các tài khoản được cấp kèm theo thỏa thuận này hết hạn sử dụng. Đối với trường hợp Khách hàng dùng thử, nếu Khách hàng không chuyển sang hình thức thuê bao trước khi hết hạn dùng thử, thỏa thuận này sẽ được chấm dứt khi hết hạn dùng thử.

9.2 Tạm ngừng

AnaWork có quyền tạm ngừng việc sử dụng của Khách hàng đối với Khách hàng trong các trường hợp sau:

 • Khách hàng không thực hiện nghĩa vụ thanh toán các khoản chi phí sử dụng Khách hàng sau khi AnaWork đã gửi thông báo yêu cầu thanh toán 30 ngày.
 • AnaWork cho rằng hệ thống AnaWork đang được Khách hàng sử dụng để tham gia vào các cuộc tấn công, gửi thư rác, các hoạt động bất hợp pháp hoặc việc sử dụng nền tảng AnaWork của Khách hàng gây nguy hại tới AnaWork và những đối tượng khác.

9.3 Thỏa thuận được coi như chấm dứt trong các trường hợp sau:

 • AnaWork đơn phương chấm dứt thỏa thuận do Khách hàng không thực hiện nghĩa vụ thanh toán cho AnaWork theo quy định.
 • Theo yêu cầu của tòa án và cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Khi có thỏa thuận của Khách hàng và AnaWork về việc chấm dứt thỏa thuận.

AnaWork không có nghĩa vụ hoàn trả bất kể chi phí nào mà Khách hàng đã thanh toán trong trường hợp chấm dứt thỏa thuận vì những lý do đã nêu trên. AnaWork chỉ bảo đảm duy trì dữ liệu của Khách hàng trên nền tảng AnaWork tối đa là 90 ngày kể từ ngày chấm dứt thỏa thuận.

10. Điều khoản bảo đảm và giới hạn trách nhiệm của chúng tôi

10.1 Từ chối đảm bảo

AnaWork không cam đoan, tuyên bố và bảo đảm rằng việc sử dụng nền tảng AnaWork của Khách hàng sẽ không bị gián đoạn hoặc không bị lỗi, hoặc nền tảng AnaWork sẽ đáp ứng yêu cầu Khách hàng hoặc tất cả các lỗi trên phần mềm và/hoặc tài liệu sẽ được sửa hoặc hệ thống tổng thể đảm bảo hoạt động của nền tảng AnaWork (bao gồm nhưng không giới hạn: Mạng internet, các mạng truyền dẫn khác, mạng nội bộ và các thiết bị của Khách hàng). AnaWork không đảm bảo dưới bất kỳ hình thức nào, dù rõ ràng hay ngầm định về các điều kiện như sự thỏa mãn về chất lượng, phù hợp cho nhu cầu sử dụng đặc thù hoặc không xâm phạm các quyền của bên thứ ba. 

Khách hàng sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm trong việc xác định xem nền tảng AnaWork hoặc thông tin được tạo ra từ nền tảng AnaWork là đúng đắn và đáp ứng đầy đủ cho mục đích sử dụng của mình.

10.2 Giới hạn về trách nhiệm pháp lý

Trong bất cứ trường hợp nào AnaWork đều không chịu trách nhiệm về bất kỳ các thiệt hại nào trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên hoặc mang tính chất trừng phạt, bao gồm nhưng không giới hạn ở các thiệt hại do mất doanh thu, mất lợi nhuận, mất lợi thế kinh doanh, do ngừng việc hoặc mất mát dữ liệu do hậu quả của: 

 • Việc sử dụng hoặc không thể sử dụng nền tảng AnaWork
 • Bất kỳ các thay đổi nào được thực hiện đối với nền tảng AnaWork
 • Từ chối quyền truy cập hoặc biến đổi các dữ liệu
 • Xóa, sai hỏng, hoặc không lưu trữ dữ liệu có trên hoặc thông qua nền tảng AnaWork
 • Các tuyên bố hay hành vi của bất kỳ bên thứ ba nào đối với nền tảng AnaWork
 • Bất kỳ vấn đề nào khác liên quan đến nền tảng AnaWork.

11. Bất khả kháng

Trong trường hợp bất khả kháng hai bên không có nghĩa vụ phải thực hiện trách nhiệm của mình trong hợp đồng này. Hai bên nhất trí coi các trường hợp sau là bất khả kháng:

 • Thiên tai, dịch họa gây cách trở hoặc phá hủy hoặc tắc nghẽn hoặc dừng kết nối đến trung tâm dữ liệu của AnaWork.
 • Sự cố mất điện trên diện rộng; Sự cố đứt cáp viễn thông gây tắc nghẽn hoặc ngừng kết nối viễn thông, Internet đến trung tâm dữ liệu của AnaWork.
 • Các sự cố bất khả kháng khác theo quy định của pháp luật.

12. Giải quyết tranh chấp

Tất cả các tranh chấp hoặc các bất đồng phát sinh giữa 02 bên sẽ được giải quyết trên tinh thần hợp tác để cùng nhau giải quyết.

Trong trường hợp 02 bên thương lượng không thể đạt được kết quả thì sẽ đưa ra giải quyết theo trình tự tố tụng tại Tòa án có thẩm quyền. Phán quyết của Tòa án là chung thẩm, mang quyết định cuối cùng buộc các bên phải tuân thủ.

Scroll to Top